หาพนักงานสำหรับงานในอุตสาหกรรม

การหาพนักงานที่เหมาะสมสำหรับการเปิดรับสมัครงานอาจเป็นเรื่องท้าทายที่จะต้องพูดอย่างน้อยที่สุดและนี่ไม่ใช่เรื่องจริงไปกว่าในธุรกิจประกันภัย ด้วยการพิจารณาตั้งแต่ประสบการณ์และการศึกษาไปจนถึงทักษะส่วนบุคคลการตัดสินใจของนายหน้าและนายจ้างอาจมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อจ้างพนักงานสำหรับงานในอุตสาหกรรมประกันภัยสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง แน่นอนว่าหนึ่งในเกณฑ์แรกที่คุณจะมองหาในผู้สมัครคือการศึกษาของพวกเขา ไม่ว่าพนักงานจะสมัครงานด้านการขายประกันการบริการลูกค้าการบริหารความเสี่ยงหรือตำแหน่งอื่น ๆ

คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการศึกษาของพวกเขา

หาพนักงานด้วยเหตุนี้นายจ้างมักจะพบว่าเขา / ตัวเองอยู่ในตำแหน่งเมื่อผู้สมัครหลายคนมีการศึกษาดีและ / หรือได้รับการรับรอง แม้ว่าอาจต้องใช้เวลาเพิ่มเติม แต่การตรวจสอบโรงเรียนเองอาจให้ผลที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ มีค่าน้อยกว่าใบรับรองเดียวกันอย่างมากจากสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรอง แต่ถ้าคุณไม่พิจารณาข้อมูลประจำตัวคุณอาจถูกล่อลวงให้พิจารณาว่าทั้งหมดเท่ากัน หาพนักงานในขณะที่การศึกษาไม่สามารถถือได้ว่าเป็นจุดสิ้นสุดของการจ้างผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสม แต่การศึกษาที่มั่นคงจากสถาบันที่ได้รับการรับรองสะท้อนให้เห็นมากกว่าความรู้

ในอุตสาหกรรมนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของผู้สมัครงานในการเขียนและนำเสนอแนวคิดอย่างชัดเจนและยัง ยึดติดกับสิ่งที่พวกเขาเริ่มต้น หาพนักงาน สมัครงานหลักของผู้สมัครการศึกษามีความจำเป็นในหน้าที่การงานหรือไม่ นี่อาจเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเติมเต็มงานในอุตสาหกรรมประกันภัย สิ่งที่คุณควรอ่านในประสบการณ์ของพวกเขาไม่ใช่แค่จำนวนปีที่พวกเขาทำงานในบทบาทเดียวกันหรือคล้ายกัน ในขณะที่ประสบการณ์ในสาขาใดสาขาหนึ่งทำให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของมันก็มีข้อเสียที่ต้องนำมาพิจารณาเช่นกัน

หาพนักงานของประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยส่วนใหญ่

มาจากการฝึกอบรมที่ลดลงซึ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของพนักงาน การรู้วิธีปฏิบัติหน้าที่เฉพาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าที่ที่ซับซ้อนเช่นการจัดการความเสี่ยงหรือการควบคุมการสูญเสียสามารถช่วยบริษัทในการฝึกอบรมได้นับไม่ถ้วน ข้อเสียของประสบการณ์ที่ต้องพิจารณาคือพนักงานอาจไม่เข้าใจกระบวนการและขั้นตอนเฉพาะของบริษัทประกันภัยของคุณอย่างเต็มที่ ไม่มีบริษัทสองแห่งที่ทำงานทั้งหมดในลักษณะเดียวกันและพนักงานที่ทำหน้าที่เฉพาะสำหรับบริษัทหนึ่งอาจคิดว่า (ไม่ถูกต้อง) ว่าคุณทำหรือควรทำในลักษณะเดียวกัน สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ปัญหาคอขวด

ข้อเสียเปรียบเพิ่มเติมสำหรับประสบการณ์ที่ต้องได้รับการแก้ไขเมื่อกรอกงานประกันภัยคือความรู้ว่าพนักงานที่คาดหวังได้ทำงานในอุตสาหกรรมประกันภัยและเลือกที่จะออกจากนายจ้างหาพนักงาน สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการเติมงานว่างของคุณกับพนักงานที่มีประวัติการออกจากตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ข้อเสียทั้งสองนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยคำถามง่ายๆ สองสามข้อของพนักงานและนายจ้างในอดีต ทักษะส่วนบุคคลเป็นหนึ่งในเกณฑ์ที่สำคัญที่สุดในการเติมเต็มงานในอุตสาหกรรมประกันภัย แม้ว่าความสำคัญของทักษะส่วนบุคคลจะเห็นได้ชัดเมื่อจ้างงานตัวแทนประกันภัย

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.