flexible hose ทำขึ้นมาได้อย่างไร

flexible hose เป็นส่วนสำคัญของโครงการวิศวกรรมมากมายทั่วโลก ความทนทานและความน่าเชื่อถือของพวกเขาเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของพวกเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า flexible hose ถูกสร้างขึ้นจริงอย่างไรและนั่นเป็นเรื่องที่น่าละอาย ท่อไฮโดรลิคเช่นเดียวกับสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมล้วนมีทั้งความเรียบง่ายและอันตราย แต่การออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ พูดง่าย ๆ พวกเขาทำได้ดีในงานของพวกเขา และนั่นคือสิ่งที่ต้องฉลอง ดังนั้นเข้าร่วมกับเราในขณะที่เราอธิบายวิธีการสร้างท่อและวิธีการที่ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือตลอดอายุการใช้งาน

เป็นมูลค่าชี้ให้เห็นว่ามีมากกว่าหนึ่งวิธีในการสร้าง flexible hose

มีท่อไฮโดรลิคขดและท่อก้อง, ท่อประกบและท่อเสริม ในความเป็นจริงมีท่อหลายประเภทเท่าที่คุณจะจินตนาการได้ แต่เราจะครอบคลุมการก่อสร้างท่อไฮโดรลิคพื้นฐานในวันนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดสำหรับบางคนคือการค้นพบว่า flexible hose นั้นทำมาจากสามชั้นเท่านั้น ชั้นแรกของเหล่านั้นถูกสร้างขึ้นจากท่อภายในซึ่งมักจะสร้างจากฟลูออโรโพลิเมอร์ซึ่งมีคุณสมบัติทนต่อสารเคมีที่น่าทึ่ง ยางเทอร์โมพลาสติกหรือยางสังเคราะห์ วัสดุสำหรับยางในได้รับการคัดเลือกเพื่อรองรับการส่งผ่านของของเหลวที่ท่อจะถูกนำมาใช้อย่างดีที่สุด

อย่างไรก็ตามชั้นนี้ของตัวมันเองก็ไม่พอเพียงเพราะวัสดุที่เลือกเนื่องจากขั้นตอนนี้ไม่ทนต่อแรงกดและจะเกิดความเสียหายภายใต้การใช้งานปกติ ชั้นที่สองเรียกว่าชั้นเสริมแรงและถูกออกแบบมาเพื่อป้องกัน flexible hose ของของเหลวที่อยู่ภายใน ในการทำเช่นนี้ท่อภายในจะถูกพันด้วยลวดถักให้แน่นซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ท่อภายในแยกออก

ในที่สุดก็มีชั้นนอกซึ่งมักจะทำจากยางแข็งและแข็ง

เลเยอร์นี้หนากว่าอีกสองชั้นและทำงานสองอย่าง ภายในนั้นมีสองชั้นแรกเข้าด้วยกันและป้องกันการเคลื่อนไหวในขณะที่ภายนอกจะปกป้องชั้นภายในจากความเครียดจากสภาพแวดล้อมภายนอก ด้วยสามชั้นนี้สายยางไฮดรอลิกก็พร้อมที่จะติดตั้งพร้อมกับข้อต่อแบบกำหนดเองที่จำเป็นและจากนั้นใช้งาน flexible hose ชนิดนี้เมื่อติดตั้งและเลือกอย่างถูกต้องสามารถใช้งานได้นานหลายปีและจะทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือตลอดเวลา

flexible hose ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมจำนวนมาก แต่มีสิ่งหนึ่งที่รวมกันทั้งหมด ความดันอันยิ่งใหญ่ ถึงแม้ว่าอุปกรณ์ไฮดรอลิกจะได้รับการออกแบบมาให้ทนต่อการใช้งานหนักและการใช้งานที่ผิดประเภท แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าพังทลายลงตามเวลาหรือได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากอุบัติเหตุ ในสถานการณ์เหล่านี้คุณจะต้องเปลี่ยนพวกเขาทันทีเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นกับท่อของคุณหรือแน่นอน อุปกรณ์ใด ๆ ที่พึ่งพาพวกเขา การเปลี่ยนอุปกรณ์ยึดท่อไฮโดรลิคเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ด้านกลไกหรือระบบประปาหรือไม่

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.