ความสำคัญของตะแกรงเหล็กฉีกในอุตสาหกรรมคอนกรีต

 

คุณเคยขับรถผ่านบริเวณก่อสร้างขนาดใหญ่เช่นงานที่ทำบนสะพานหรือโครงสร้างที่จอดรถขนาดใหญ่หรือไม่? วัสดุที่ใช้มากที่สุดในงานก่อสร้างประเภทนี้คือคอนกรีตสร้างเป็นแผ่นใหญ่และวางไว้ทั่วเหมือน Legos ยักษ์ อุตสาหกรรมตะแกรงเหล็กฉีกคอนกรีตมาไกลตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาเริ่มวางรากฐานตะแกรงเหล็กฉีกกับแผ่นพื้นสำเร็จรูปเหล่านี้และหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการสร้างพวกเขาคือปั๊มแรงตึงหลังซึ่งใช้ในการปรุงแต่ละแผ่นก่อนการใช้งานความต้องการวิธีการใหม่

ในการขึ้นรูปคอนกรีตมีอยู่ช่วงหนึ่งที่การใช้คอนกรีตในอุตสาหกรรมก่อสร้างนั้น จำกัด อยู่เพียงแค่ฐานรากและฐานสำหรับโครงสร้างแม้ว่ามันจะเป็นวัสดุตะแกรงเหล็กฉีกที่ถูกที่สุดในการก่อสร้างก็ตาม ตะแกรงเหล็กฉีกมีจุดเด่นเนื่องจากใช้งานง่ายเป็นเสาและรองรับไม่ว่าจะมีราคาเท่าใดเมื่อเทคโนโลยีก้าวเข้าสู่จุดที่สามารถสร้างแผ่นพื้นคอนกรีตล่วงหน้า

ในรูปแบบโลหะและไม้ได้รับการรักษาและถูกนำไปที่ไซต์งาน

ในรูปแบบโลหะและไม้ได้รับการรักษาและถูกนำไปที่ไซต์งานจากนั้นคอนกรีตก็เข้ามาแทนที่โดยชอบธรรมเป็นหัวใจของผนังแนวตั้งและป้อมปราการโค้งที่จะ ไม่เคยเป็นไปได้มาก่อนแผ่นคอนกรีตที่เคลื่อนย้ายได้นั้นเกิดขึ้นได้จากการพัฒนาเทคโนโลยีตะแกรงเหล็กฉีกที่ซึ่งเหล็กเส้นและสายเคเบิลถูกแทรกเข้าด้วยกันในคอนกรีตที่ชุบแข็งเพื่อให้มีเสถียรภาพและความหนาแน่นมากกว่าแม่พิมพ์ทั่วไปหลังจากการศึกษาเพิ่มเติมได้มีการนำวิธีการปรับแรงตึงหลังการติดตั้งมาใช้ทำให้ทีมงานก่อสร้าง

สามารถปรับความตึงของตะแกรงเหล็กฉีกภายในคอนกรีตที่ชุบแข็งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้รองรับแรงเฉพาะที่มันจะเผชิญในภายหลังเช่นการสั่นสะเทือน ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมภายในที่มีความยืดหยุ่นภายในวัสดุทำให้อายุการใช้งานเพิ่มขึ้นและทำให้มีความเสี่ยงน้อยลงต่อการแตกการแตกหรือการย่อยสลายในรูปแบบอื่น เทคโนโลยีนี้ทำให้วัสดุตะแกรงเหล็กฉีกที่เป็นทางเลือกสำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่เช่นสะพานและถนนช่วยลดต้นทุนวัสดุโดยรวมได้อย่างมาก

ความจำเป็นของระบบไฮดรอลิกส์เช่นเดียวกับเทคโนโลยี

ความจำเป็นของระบบไฮดรอลิกส์เช่นเดียวกับเทคโนโลยีทั้งหมดความสำเร็จจะรวมการทดสอบมากขึ้นการทดลองเพิ่มเติมด้วยวิธีปฏิบัติที่มีอยู่เพื่อดูว่าสามารถปรับปรุงได้หรือไม่ การทดสอบความต้านทานแรงดึงของเหล็กที่ฝังอยู่ในรูปแบบคอนกรีตในไม่ช้าก็พบว่ามีความสามารถในการปรับปรุงโดยใช้ตะแกรงเหล็กฉีกรัดแน่นแทนที่จะเป็นแท่ง สายเคเบิลมีน้ำหนักน้อยกว่าและมีความยืดหยุ่นในแง่ของความแข็งแรงของแผ่นดินไหวมากกว่าแท่งที่เคยเป็นมา เมื่อพิจารณาแล้วคำถามต่อไปคือเราจะทำอย่างไรเพื่อปรับปรุงสิ่งนี้การตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าในขณะที่ตะแกรงเหล็กฉีกมีความแข็งแรง

โดยรวมมากกว่าเหล็กเส้นหรือตะแกรงเหล็กฉีกที่ใช้ก่อนหน้านี้สายเคเบิลที่บางกว่าถูกยึดเข้าด้วยกันและยืดไปทั่วรูปแบบคอนกรีตในขณะที่ยังคงบ่มตัว หรือมากกว่าความต้านทานแรงดึงดั้งเดิมของตะแกรงลวดนี่หมายถึงรูปแบบน้ำหนักเบาซึ่งเกือบจะเพิ่มความทนทานเป็นสามเท่าภายใต้เงื่อนไขส่วนใหญ่เป็นประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับอุตสาหกรรมโพสต์แรงดึงสายเคเบิลด้วยมือหรือแจ็คไม่สามารถพึ่งพาเพื่อให้ถูกต้องและแม้กระทั่งความดันตลอดทั้งรูปแบบดังนั้นการพัฒนาของปั๊มแรงดึงหลังที่ใช้แรงดันไฮดรอลิกควบคุมถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมในไม่ช้า สอบถามที่ https://www.supawatm.com/17001603/%E0%B8%95%E0%B8%B0%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%81-xs63

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.