วิธีการสร้างรูปแบบธุรกิจ business model เพื่อรับชัยชนะ

นวัตกรรมเป็นแหล่งสำคัญของความได้เปรียบทางการแข่งขันและสมควรได้รับความสนใจอย่างแน่นอน แต่นวัตกรรมก็ยากที่จะจัดการและหลาย ๆ องค์กรพยายามดิ้นรนที่จะทำซ้ำ business model ถ้าพวกเขาโชคดีพอที่จะสัมผัสได้ครั้งเดียวนักประดิษฐ์ที่ได้รับการยอมรับนั้นได้รับการยอมรับ business modelอย่างกว้างขวางสำหรับความสำเร็จของพวกเขา แต่ในฐานะผู้นำทางธุรกิจทุกคนรู้ดีว่าการแสวงหานวัตกรรมนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างยิ่งแม้ว่าจะจำเป็นจริงๆ

รากฐานของปัญหาอยู่ที่ความจริงที่ว่านวัตกรรมเกิดขึ้นที่จุดตัดของความไม่แน่นอนที่สำคัญสองประการคือความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตและความไม่แน่นอนเกี่ยวกับสิ่งที่จะดีที่สุดสำหรับองค์กรของเราจากปัญหาเหล่านี้ผู้บริหารต้องเผชิญกับคำถามสำคัญสองข้ออันดับแรกองค์กรของเราควรมีการคิดค้น business model และอย่างที่สองเราควรสร้างมันอย่างไร

เราตอบสนองด้วยการสังเกตว่าในบรรดานวัตกรรมสี่ประเภท

เราตอบสนองด้วยการสังเกตว่าในบรรดานวัตกรรมสี่ประเภทที่ บริษัท อื่น ๆ สามารถดำเนินการได้นวัตกรรมรูปแบบธุรกิจควรมีความน่าดึงดูดและดำเนินการอย่างจริงจัง ทำไมเพราะนักประดิษฐ์เหล่านี้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่น่าดึงดูดใจและหาโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ที่คนอื่นมองข้าม แต่นวัตกรรม business model ก็มีการเข้าใจผิดกันอย่างกว้างขวางและด้วยเหตุนี้มีองค์กรไม่กี่แห่งที่ได้รับประโยชน์ที่สำคัญซึ่งอาจมาจากการทำสิ่งที่ดีเหตุใดนวัตกรรมรูปแบบธุรกิจ

จึงสำคัญสำหรับทุก บริษัท องค์กรสามารถพัฒนารูปแบบธุรกิจที่ก้าวหน้าของตนเองได้อย่างไรนวัตกรรมสี่ประเภทโดยทั่วไปแล้วองค์กรต้องจัดสรรการลงทุนด้านนวัตกรรมให้กับนวัตกรรม business model ได้แก่ การเพิ่มขึ้นการพัฒนากิจการใหม่และโมเดลธุรกิจวัตถุประสงค์ของ business model ที่เพิ่มขึ้นคือการรักษาส่วนแบ่งการตลาด นี่คือกลยุทธ์การบำรุงรักษาและจำเป็นสำหรับองค์กรใด ๆ ที่อยู่ในเกมแต่นวัตกรรมที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่ค่อยได้รับประโยชน์มากนักและไม่เพียงพอต่อการเติบโต

การค้นหาความก้าวหน้านำเสนอภาพที่เป็นดารา แต่เนื่องจาก

การค้นหาความก้าวหน้านำเสนอภาพที่เป็นดารา แต่เนื่องจากเป็นเรื่องที่ค่อนข้างหายากการค้นพบbusiness modelความก้าวหน้าจึงได้รับการยอมรับว่าเป็นแนวทางที่มีความเสี่ยงสูงกิจการใหม่ที่ประสบความสำเร็จสามารถวางตำแหน่งบริษัทในระยะยาว แต่พวกเขาก็มีความเสี่ยงสูงใช้เงินทุนสูงและด้วยเหตุผลที่ดีที่พวกเขาไม่ได้พยายามในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันสิ่งนี้ทำให้ตัวเลือกที่สี่น่าดึงดูดที่สุด นวัตกรรม business model สามารถเป็นรูปแบบนวัตกรรมที่คุ้มค่าที่สุดและ

สำหรับหลาย ๆ บริษัท ก็สามารถเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จที่คาดหวังได้มากที่สุดที่ง่ายที่สุดของแบบจำลองทางธุรกิจเพียงอธิบายว่า บริษัท สร้างรายได้อย่างไร เป็นผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอวิธีการส่งมอบและผ่านองค์ประกอบเหล่านี้มันเป็นประสบการณ์ที่สร้างขึ้นสำหรับลูกค้า business model sme เหล่านี้หาวิธีที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าของพวกเขาและเป็นผลมาจากการทำเช่นนั้นประสบความสำเร็จมากที่สุดในหมู่พวกเขาได้รับผลกำไรที่คนอื่นไม่รู้จักแม้แต่ที่เป็นไปได้

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.